Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC R.E.P CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG CÔNG SUẤT 20.000 TẤN/ NĂM.

Ngày 03/01/ 2022, Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học R.E.P (R.E.P Biotech) hoạt động nhà máy mới với diện tích 9.000m2 tại khu Công nghiệp Nhơn Trạch 3, Đồng Nai công suất 20.000 tấn/ năm.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC R.E.P (R.E.P BIOTECH) QUY MÔ LỚN NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY

Được biết, đây là nhà máy thứ 2 của REP Biotech với tổng sản lượng hơn 20.000 tấn/năm. Nhà máy bao gồm 3 khu chính: Văn phòng hiện đại, tiện nghi; Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển hướng đến sản phẩm công nghệ sinh học đạt tiêu chuẩn ISO 17025; Khối nhà máy bao gồm 5 khu vực chính là khu vực sản xuất men vi sinh (probiotic); Dinh dưỡng Tan; dinh dưỡng không tan; kháng sinh non-beta và khu vực Premix.

Đặc biệt, tất cả các hoạt động sản xuất trong khối Nhà máy đa phần đều tự động hóa. Khối nhà máy hướng đến tiêu chuẩn GMP-WHO, Fami-QS, ISO 9000, ISO 14000, ISO 45000 để từ đó đưa R.E.P Biotech trở thành nhà sản xuất chế phẩm sinh học, sản phẩm dinh dưỡng, miễn dịch và các dòng sản phẩm khác giúp tăng năng suất, tăng miễn dịch hàng đầu trong ngành chăn nuôi tại Việt Nam và hướng ra quốc tế.

Riêng đối với Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển thực hiện các nghiên cứu nhằm tìm kiếm những “Giải pháp cho chăn nuôi sạch - An toàn - Bền vững” với các mục tiêu nghiên cứu sản xuất các chế phẩm probiotic có nguồn gốc phân lập từ tự nhiên với các chủng vi sinh có lợi. Nghiên cứu tạo ra các chế phẩm sinh học có nguồn gốc từ thảo dược giúp vật nuôi tăng sức đề kháng tự nhiên, tạo hiệu quả kích thích tiêu hóa và ức chế vi khuẩn gây bệnh, tạo ra sản phẩm giàu kháng thể bổ sung vào thức ăn chăn nuôi để tăng cường hệ thống miễn dịch cho vật nuôi.

Ngoài ra, Trung tâm thực hiện dịch vụ xét nghiệm Ứng dụng công nghệ sinh học trong chăn nuôi thú y nhằm chẩn đoán, phát hiện nhanh tác nhân gây bệnh trên gia súc, gia cầm và thủy sản. Trung tâm cũng triển khai xét nghiệm trung hòa kháng thể nhằm đánh giá hiệu quả thực sự của vắc-xin sau tiêm phòng trên vật nuôi. Trong lĩnh vực thực phẩm và thức ăn chăn nuôi, Trung tâm triển khai hàng loạt các dịch vụ kiểm nghiệm như kiểm nghiệm vi sinh phát hiện tác nhân vi khuẩn gây bệnh trong thực phẩm, thức ăn chăn nuôi bằng kỹ thuật nuôi cấy và Realtime PCR, kiểm tra dư lượng kháng sinh và chất kích thích tăng trưởng bằng kỹ thuật ELISA...

TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC R.E.P (R.E.P BIOTECH) CHIA SẺ NHỮNG ĐỊNH HƯỚNG MỚI

 

Ông Ngô Quốc Cường, Nhà sáng lập - Tổng Giám đốc REP Biotech cho biết: “Bắt đầu từ năm 2022 R.E.P Biotech định hướng trở thành đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện cho nhà chăn nuôi, đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu của ngành hướng đến chuyên nghiệp hóa, công nghệ và tự động hóa. Đặc biệt khi Trung tâm nghiên cứu - kiểm nghiệm - xét nghiệm và Nhà máy với công suất lớn khi đi vào hoạt động sẽ cung ứng ra thị trường sản lượng lớn góp phần hỗ trợ, thúc đẩy cho ngành chăn nuôi phát triển theo hướng quy mô lớn, hiện đại, bền vững trong thời gian tới”.

Nhà máy thứ 2 của R.E.P Biotech sau gần 2 năm xây dựng và chính thức đi vào hoạt động. Đây là sự kiện đặc biệt quan trọng đánh đấu sự trưởng thành về mọi mặt, cả về kinh doanh lẫn quản trị sản xuất, là kết quả của sự đấu tranh bền bỉ, vượt qua nhiều khó khăn thử thách trong suốt 22 tháng qua. Trong diễn biến khó khăn của dịch covid nhưng CBCNV của R.E.P Biotech đã không ngừng cống hiến và làm việc với tinh thần kiên định và tận tâm hướng đến sứ mệnh đem lại sản phẩm chất lượng cao đến tay Khách hàng.

Sự kiện khai trương nhà máy mới, Văn phòng mới, trung tâm Nghiên cứu & Phát triển mới… cùng đồng hành với những kế hoạch và chiến lược mới, tất cả đang diễn ra trong ngày khai trương đầu năm mới. Tất cả cùng đồng lòng để đưa sản phẩm R.E.P đứng vững trên thị trường trong nước và tìm kiếm cơ hội thị trường nước ngoài.

 

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SINH HỌC TRONG CHĂN NUÔI KHÁCH HÀNG CẦN CHÚNG TÔI CÓ…

 

Mặc dù, đứng trước thực trạng nền chăn nuôi trong nước gặp nhiều khó khăn do tác động của dịch Covid-19, dịch bệnh trên đàn vật nuôi, biến đổi cực đoan của thời tiết, khí hậu gây ra. R.E.P Biotech là địa điểm đáng tin cậy của Nhà chăn nuôi giúp chăm sóc vật nuôi khỏe mạnh, tăng trọng tốt giúp tạo ra sản phẩm chăn nuôi có giá thành cạnh tranh, chất lượng cao để hướng tới xuất khẩu, tiếp tục duy trì chăn nuôi trở thành mặt hàng xuất khẩu đạt kim ngạch cao của cả nước.

 

Đồng hành cùng Quý Anh Chị Nhà chăn nuôi gia súc, gia cầm; khách hàng cần - chúng tôi có:

 

Thứ nhất: REP Biotech CAM KẾT mang đến khách hàng giải pháp chăn nuôi và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

 

Thứ hai: Tất cả các sản phẩm REP Biotech đều được kiểm định chất lượng, cam kết sẽ tuân thủ chặt chẽ các quy định của pháp luật và quản lý theo các tiêu chuẩn quốc tế trong quy trình quản lý và sản xuất như ISO 17025; ISO 9001, 14001, 45001, FAMI QS và GMP – WHO.

 

Thứ ba: Đội ngũ bán hàng, chăm sóc khách hàng với phương châm chia sẻ - cam kết cùng Khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ chăm sóc vật nuôi qua từng độ tuổi, từng giai đoạn giúp vật nuôi khỏe mạnh, ít bệnh giảm tỷ lệ tử vong.

 

REP Biotech chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm là trọng tâm, lợi ích khách hàng là then chốt, không ngừng phấn đấu đem đến giải pháp tối ưu mang tính bền vững, đạt hiệu quả cao. Công ty cổ phần công nghệ sinh học REP Biotech đồng hành cùng chủ trại chăn nuôi trên hành trình chăn nuôi hiệu quả, từ đó hướng đến nguồn lợi nhuận cao và thành công bền vững.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.