Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

GALA DINNER - TÂN NIÊN 2020

Hòa trong không khí mùa xuân của cả nước, vừa qua ngày 07/02/2020, công ty R.E.P Biotech đã tổ chức tiệc Tân niên cho toàn cán bộ công nhân viên. Đây là buổi họp mặt đầu năm để tạo động lực khởi đầu cho năm mới, đồng thời tổng kết và vinh danh các cá nhân, tập thể, đại diện thương mại và quản lý có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.

Trong năm 2019, công ty R.E.P Biotech đã có được những thành quả nhất định, đặc biệt là bước tiến vượt bậc trong việc đi đầu tạo ra các chế phẩm sinh học trong chăn nuôi và được công nhận "Tiến bộ kỹ thuật lĩnh vực thức ăn chăn nuôi". 

Để có được những thành như hiện tại, Công ty R.E.P Biotech xin gửi lời cảm ơn Quý khách hàng đã luôn  ủng hộ, đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua. Và đáp lại những tin tưởng đó, công ty sẽ luôn lấy "Giá trị - Chất lượng sản phẩm là trọng tâm " và "Lợi ích của khách hàng là then chốt" làm tiền đề cho mọi nghiên cứu và phát triển.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong Lễ Vinh Danh - Tân Niên 2020

 

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.