Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN R.E.P BIOTECH CÓ GÌ?

Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Công ty CP Công nghệ sinh học R.E.P Biotech là một trong những trung tâm thực hiện chức năng chẩn đoán, tầm soát dịch bệnh cho vật nuôi; nhận các mẫu xét nghiệm thức ăn chăn nuôi và kiểm tra tầm soát dịch bệnh, vệ sinh chuồng trại mẫu nước v.v… nhằm phục vụ công tác kiểm dịch vật nuôi hiệu quả.

Phòng Kiểm nghiệm - Xét nghiệm với năng lực xét nghiệm trên các nền mẫu khó và đa dạng như: tồn dư kháng sinh, các chất cấm và lượng thuốc tồn dư trong thực phẩm, các chỉ tiêu vi sinh vật, nấm mốc trong thực phẩm, trong thức ăn chăn nuôi và trong thức ăn thủy sản. Ngoài ra, phòng xét nghiệm của Trung tâm còn có khả năng kiểm tra, xét nghiệm và đánh giá về điều kiện vệ sinh thú y trong chăn nuôi và thủy sản: nguồn nước, nước thải kể cả môi trường và không khí trong chăn nuôi trên cạn - dưới nước, trong cơ sở giết mổ, sơ chế và chế biến thực phẩm. Đặc biệt phòng xét nghiệm với dịch vụ xét nghiệm, phân tích và cấp giấy xét nghiệm cho các trang trại chăn nuôi, cơ sở sản xuất đủ điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

CƠ SỞ VẬT CHẤT, TRANG THIẾT BỊ TẠI TRUNG TÂM

Bằng phương pháp giải mã trình tự gen chẩn đoán phân tử chúng tôi có thể xác định đặc điểm của các chủng virus. Các phân lập này được phân tích bằng nhiều phương pháp PCR cụ thể khác nhau [tức là (thời gian thực) (RT-) PCR] và giải trình tự gen.

- Hệ thống máy HPLC:

--Phân tích đa lượng vitamin, kháng sinh, kháng khuẩn, chất bảo quản phụ gia thực phẩm, các loại đường, … trong thực phẩm, dược liệu, hóa chất, phân bón, thức ăn gia súc,…

--Phân tích vi lượng các vitamin trong thủy hải sản.

--Phân tích các hoạt chất, tạp chất trong dược phẩm theo các dược điển BP, USP, EP, JP,…

--Phân tích các acid hữu cơ.

--Phân tích thành phần và hàm lượng độc tố aflatoxin

--Phân tích thành phần và hàm lượng amino acid, vitamin trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi

--Kiểm tra hàm lượng kháng sinh trong nguyên liệu thuốc thú y và thuốc thú y.

- Hệ thống máy ELISA

--Kiểm tra dư lượng kháng sinh và chất kích thích tăng trưởng

- Hệ thống máy Realtime PCR

--Kiểm nghiệm vi sinh phát hiện tác nhân vi khuẩn gây bệnh trong thực phẩm, thức ăn chăn nuôi.

- Hệ thống phân tích chỉ tiêu hóa – lý – nước

--Phân tích độ đục, độ ẩm, pH, Nitrat, Nitrit, Hàm lượng chì, asen…

--Hàm lượng kim loại nặng trong chất lượng thịt,

 

KỸ THUẬT VIÊN, CHUYÊN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM

Đội ngũ nhân sự tại Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển được tuyển chọn, đào tạo kỹ lưỡng để thực hiện nhiệm vụ vận hành, sử dụng các trang thiết bị; ứng dụng những kiến thức khoa học phối hợp với các kỹ thuật xét nghiệm thú y để hỗ trợ cho việc tầm soát, chẩn đoán, phát hiện bệnh sớm và điều trị cho vật nuôi sớm tránh tình trạng vật nuôi chết hàng loạt không rõ nguyên nhân.

Chúng tôi cam kết Kết quả Chính xác - Nhanh chóng và Bảo mật; Với tiêu chí trên, chúng tôi mong muốn những kết quả này không chỉ đóng vai trò quan trọng đối với công tác chẩn đoán và điều trị bệnh sớm cho vật nuôi mà còn giúp giảm thiểu chi phí nhà chăn nuôi thông qua việc tăng năng suất cho vật nuôi.

Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển R.E.P Biotech cam kết:

- Cung cấp dịch vụ tốt nhất và hiệu quả tối ưu xuyên suốt các quá trình ngay từ khâu tư vấn dịch vụ, tiếp nhận mẫu, phân tích mẫu bệnh phẩm đến khâu trả và sử dụng kết quả xét nghiệm, đáp ứng trên cả sự mong đợi của khách hàng.

- Đảm bảo tất cả nhân viên tham gia vào quá trình kiểm nghiệm - xét nghiệm đều nắm bắt, tuân thủ và vận hành tốt hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng yêu cầu của ISO 17025; GLP

- Đảm bảo việc cung cấp kết quả xét nghiệm chính xác, kịp thời, hiệu quả và tiết kiệm chi phí, góp phần nâng cao hiệu quả trong chẩn đoán và điều trị vật nuôi.

- Đảm bảo tất cả các trang thiết bị, vật tư liên quan đến quá trình xét nghiệm luôn được kiểm tra chất lượng, bảo trì và vận hành trong điều kiện tốt nhất.

Với đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nghiên cứu - Xét nghiệm - Kiểm nghiêm. Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển R.E.P BIOTECH cam kết rằng sẽ hỗ trợ, hợp tác và tư vấn cho Quý khách hàng. Và chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tới liên hệ và hợp tác với Trung tâm.

 

 

Liên hệ ngay để được tư vấn về dịch vụ nhé: 

-------------

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC R.E.P

Văn Phòng: 10 đường 8, P. Long Trường, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Nhà máy:KCN Nhơn Trạch 3, Nguyễn Ái Quốc, Hiệp Phước, Đồng Nai

Điện thoại: (025)18860909

 info@repbiotech.com

Website: www.repbiotech.com

#REP_Biotech #REP #rep #repbiotech #channuoi #congnghesinhhocrep #trungtamrep #nhamayrep

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.